บริษัท อาร์. แฮ้งค์ ซัพพลาย จำกัด เป็นบริษัทฯที่มีความเชี่ยวชาญด้านการขายพร้อมให้คำปรึกษาและการบริการใน "ระบบอัดอากาศ" เพื่อใช้ในงานอุตสาหกรรม บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องอัดอากาศยี่ห้อ Coaire จากประเทศเกาหลีใต้

บริษัท อาร์. แฮ้งค์ ซัพพลาย ได้เป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องอัดอากาศมานานกว่า 20 ปี นับตั้งแต่ปีพ. ศ. 2532 โดยนายสมหวัง รัตนารามิก ผลิตภัณฑ์ตัวแรกคือไส้กรองยี่ห้อ Keltec จากประเทศสหรัฐอเมริกา ไส้กรอง Keltec เป็นไส้กรองเทียบที่สามารถใช้ได้กับเครื่องปั๊มลมทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

ต่อมา ทางบริษัทฯ ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องปั๊มลมยี่ห้อ Coaire จากประเทศเกาหลีใต้ อันได้แก่ เครื่องปั๊มลมที่ปราศจากน้ำมัน, เครื่องปั๊มลมชนิดลูกสูบ และเครื่องปั๊มลมชนิดสกรู รวมไปถึงเครื่องทำลมแห้งและไส้กรองต่างๆ

ทีมบริการของเรามีประสบการณ์เพื่อให้ความเชื่อมั่นว่าลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์อย่างสูงสุด เราให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง มีอะไหล่ที่เพียงพอและสามารถให้บริการด้านการซ่อมบำรุงรักษาเครื่องจักรตามความต้องการของลูกค้า ลูกค้าของเราจัดอยู่ในอุตสาหกรรมทุกประเภท เช่น อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์, อุตสาหกรรมยานยนต์, โรงไฟฟ้า, ปิโตรเคมี, สิ่งทอ, อาหารเครื่องดื่มและอื่น ๆ

Our service teams have the experience to ensure our customers benefit fully from the solutions offered. We provide 24 hour services, sufficient parts stocks and flexible on demand services and maintenance contract. Our customers range from all kinds of industries such as electronics, automotive, power plant, petrochemical, textile, food, beverage and others.

  • 8 ชั่วโมง ภายในวันทำการ

  • มีสินค้าพร้อมขาย

  • มีบริการบำรุงรักษา

  • มีบริการฝึกอบรม